เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2564 ผศ.ดร.สมทบ สันติเบญจกุล และ อ.ดร.กรณัฏฐ์ นาคภิบาล อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมประชุมความร่วมมือโครงการ “เกษตร&เกษตร 2021 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์” ในพื้นที่ปฏิรูปที่ดิน จ.ยโสธร และนำเสนอการดำเนินโครงการเพิ่มศักยภาพการจัดการธุรกิจไผ่ไม้เศรษฐกิจชุมชน ณ สหกรณ์ศูนย์นวัตกรรมการเกษตรครบวงจร จำกัด อ.กำแมด จ.ยโสธร ซึ่งโครงการดังกล่าว มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างเครือข่ายและพัฒนาความร่วมมือกับส่วนราชการที่เกี่ยวข้องของภูมิภาคที่เป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในด้านงานวิจัย การบริการวิชาการ การพัฒนานิสิต และด้านศาสตร์แห่งแผ่นดิน

โครงการไผ่

Prev Next