ผู้ช่วยคณบดี

------

ดร.กรณัฏฐ์ นาคภิบาล

ผู้ช่วยคณบดีด้านวิชาการ

+

ดร.กรณัฏฐ์ นาคภิบาล

ผู้ช่วยคณบดีด้านวิชาการ

ดร.รัชดา ไชยเจริญ

ผู้ช่วยคณบดีด้านบริการวิชาการ

+

ดร.รัชดา ไชยเจริญ

ผู้ช่วยคณบดีด้านบริการวิชาการ

อ.สินทรัพย์ นับเพชรพลอย

ผู้ช่วยด้านกิจกรรมพัฒนานักศึกษา

+

อ.สินทรัพย์ นับเพชรพลอย

ผู้ช่วยด้านกิจกรรมพัฒนานักศึกษา

หัวหน้าหน่วยงาน

หัวหน้าสำนักงานคณบดี หัวหน้าสาขาวิชา หัวหน้าศูนย์

ชญานันทน์ แซ่เฮง

หัวหน้าสำนักงานคณบดี

+

ชญานันทน์ แซ่เฮง

หัวหน้าสำนักงานคณบดี

เบอร์ภายใน 1332

อ.ปภากร ศรีสอน

หัวหน้าสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร

+

อ.ปภากร ศรีสอน

หัวหน้าสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร

ดร.วรีภรณ์ รัตนิสสัย

หัวหน้าสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์

+

ดร.วรีภรณ์ รัตนิสสัย

หัวหน้าสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์

ผศ.สุพัตรา พูลพืชชนม์

หัวหน้าสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร

+

ผศ.สุพัตรา พูลพืชชนม์

หัวหน้าสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร

ผศ.ณัฐธยาน์ รุจิราธนาพัฒน์

หัวหน้าสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์

+

ผศ.ณัฐธยาน์ รุจิราธนาพัฒน์

หัวหน้าสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์

วท.ม. (เทคโนโลยีสารสนเทศ)  สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

อ.มนตรี เรืองสิงห์

หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ

+

อ.มนตรี เรืองสิงห์

หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ

ผู้บริหาร

ทีมผู้บริหารของคณะ

รศ.ดร.สุธัญญา พรหมสมบูรณ์

คณบดี

+

รศ.ดร.สุธัญญา พรหมสมบูรณ์

คณบดี

เบอร์ภายใน 1331

ดร.สุธีรา อานามวงษ์

รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ

+

ดร.สุธีรา อานามวงษ์

รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ

ดร.สมทบ สันติเบ็ญจกุล

รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย

+

ดร.สมทบ สันติเบ็ญจกุล

รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย

ดร.อนงค์นาฏ โสภณางกูร

รองคณบดีฝ่ายบริหารและแผน

+

ดร.อนงค์นาฏ โสภณางกูร

รองคณบดีฝ่ายบริหารและแผน

หลักสูตรที่เปิดสอน

คณะวิทย์จัดการเรียนการสอนระดับปริญญาตรี ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จำนวน 6 หลักสูตร ดังนี้

สาขาผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม

หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม เป็นหลักสูตรที่ส่งเสริมการเรียนรู้ และมุ่งเสริมสร้างประสบการณ์เรียนรู้ และทักษะในการวิจัยและพัฒนา การผลิต และการจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม 

สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์

เพื่อผลิตกำลังคนในการพัฒนาประเทศตามแผนกลยุทธ์ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ซึ่งกำหนดกรอบและทิศทางการพัฒนา เพื่อตอบสนองภาคเศรษฐกิจและสังคมของประเทศ

สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร

หลักสูตรที่ผลิตบัณฑิตให้มีความรู้และทักษะทางเทคโนโลยีด้านต่าง ๆ ในยุคดิจิทัล เพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรมให้ตอบโจทย์ต่อความต้องการใช้งานได้อย่างถูกต้อง และเป็นมืออาชีพ

สาขาเทคโนโลยีชีวภาพ

สร้างนวัตกรรมและสร้างมูลค่าเพิ่มของผลผลิตเกษตร และการจัดการของเสียให้นำกลับมาใช้ประโยชน์เพื่อลดต้นทุนการผลิต และเพื่อพัฒนาไปสู่เศรษฐกิจที่ยั่งยืนบนพื้นฐานภูมิปัญญาไทย

สาขาอุตสาหกรรมอาหารและการบริการ

บูรณาการความรู้ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี อาหารและโภชนาการความปลอดภัยของอาหาร รวมทั้งศิลปะการตกแต่งอาหารเพื่อให้เกิดความน่าสนใจและน่ารับประทาน การจัดการด้านธุรกิจ อาหารและการบริการ เพื่อตอบสนองความต้องการของประเทศทางด้านกำลังคน มีการพัฒนาและต่อยอดภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับผลิตภัณฑ์เพื่อนำไปสู่การพัฒนาสังคมที่ยังยืน

สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร

ประยุกต์ความรู้ด้านวิทยาศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ โภชนศาสตร์เข้าด้วยกัน บูรณาการเป็นองค์ความรู้ ด้านการแปรรูปอาหาร การพัฒนาผลิตภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์ การควบคุมและการประกันคุณภาพ ความปลอดภัยทางอาหาร การจัดการธุรกิจอุตสาหกรรมเกษตร ตลอดจนการส่งเสริมสุขภาพ

ติดต่อเรา

สอบถามข้อมูลการศึกษาต่อ ให้คำปรึกษา ขอรับบริการวิชาการ สอบถามข้อมูลอื่นๆ